Vinautrifood trao tặng 375 xuất quà trị giá hơn 400.000.000 đồng tiếp sức lực lượng chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch

Vinautrifood tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Từ tháng đầu năm 2020, Việt Nam ghi nhận các ca nhiễm Covid-19 đầu tiên. Ngay từ thời điểm đó, các y bác sĩ đã bước vào cuộc chiến tàn khốc giữa sinh và tử. Chẳng ai biết rằng hiểm nguy nào đang chờ đợi họ ở phía trước và cũng chẳng ai biết đại dịch sẽ kéo dài đến bao giờ. Thế nhưng họ vẫn cứ làm vì Tổ Quốc đang cần.

Là một doanh nghiệp Việt cùng tham gia nhiều chương trình hỗ trợ công tác phòng chống dịch Vinanutrifood hiểu được những hy sinh mà các anh chị bác sĩ đang trải qua. Chúng tôi hiểu nỗi nhớ gia đình, hiểu được cảm giác của một người mẹ nhớ con, chồng nhớ vợ cùng sự lo lắng, bất an. Tất cả những sự yêu thương ấy chỉ dám gói gọn vào 1 lời nhắn đầy cảm xúc: Hẹn gặp lại nhau khi đất nước hết dịch.

Vinautrifood trao tặng 375 xuất quà trị giá hơn 400.000.000 đồng

Không chỉ những khoảng trống về tâm hồn, chúng tôi cũng hiểu cảm giác bức bí trên cơ thể bởi các vết hằn của khẩu trang và bộ đồ bảo nóng bức bao quanh cơ thể. Đặc biệt là nỗi đau xé lòng, khi đã nỗ lực hết sức nhưng hàng ngày vẫn phải chứng kiến ranh giới giữa sự sống và cái chết hay thậm chí buộc phải lựa chọn giữ mạng sống cho ai và để ai phải ra đi. Đây chỉ là một phần vô cùng nhỏ thể hiện tiếng lòng và sự giãi bày chân thực nhất về sự khốc liệt của dịch bệnh. 

Bên cạnh những vất vả ấy, Vinanutrifood cũng hiểu niềm vui, niềm hạnh phúc thể hiện qua nụ cười rạng rỡ khi nghe lời chào tạm biệt của các bệnh nhân khỏi bệnh được về nhà. Nước mắt có, nụ cười có, đấy là những giọt nước mắt của sự vui sướng. Chính những điều ấy cùng lời thề Hippocrates đã giúp các y, bác sĩ vượt lên mọi hoàn cảnh khó khăn nhất, lo lắng nhất, hoang mang nhất để trở thành bức tường chắn vững chãi trước đại dịch. Thay mặt người dân cả nước cảm ơn các anh, chị thật nhiều.

tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Hiện nay chúng ta đang trong thời khắc phải đối mặt với đại dịch tàn khốc nhất, hiểm nguy nhất. Cũng là lúc các anh chị rất lâu rồi chưa được về nhà. Nhưng anh chị hãy yên tâm họ vẫn ở đó, nơi tuyến đầu, hy sinh quên mình để giữ lại hơi thở cho đồng bào. Giữa tâm bão đại dịch bằng tinh thần dũng cảm, đức hy sinh thầm lặng và lòng nhân ái mới chính là nét đẹp cao quý và sáng ngời nhất.

Các y – bác sĩ ơi. Sau lưng các bạn chính là đồng bào, là chúng tôi. Có thể chúng tôi vẫn chưa kịp nói, nhưng sâu thẳm chúng tôi biết ơn và tri ân các bạn.

Vinautrifood tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Là một  thành viên của Vinapharma – Group, Vinanutrifood luôn được kế thừa những giá trị nhân văn tốt đẹp, thể hiện sự biết ơn và trân quý những hy sinh thầm lặng của các y – bác sĩ tuyến đầu. Chính vì vậy chúng tôi thực hiện Chương trình “TẶNG QUÀ CÁC BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH”.

Tham dự chương trình gồm các bên đại diện Trung tâm y tế và truyền hình gồm: Đại diện Ban Khoa giáo THHN – Bà Đinh Thị Thu Hằng BTV cùng đoàn CB kỹ thuật quay của Đài; Đại diện Quận Hà Đông – Bà Vũ Mình Thu – P.Trưởng phòng Truyền thông quận, Đại diện Trung tâm TT TH Việt – Đức Ông Trương Minh Tân – Trưởng phòng Đối ngoại, Đại diện Công ty CPCNHCD Việt Nam – Bà Bùi Phương Hoa – GĐ Điều hành – Phụ trách Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền HCD. Cùng các ông bà đại diện UBND các phường, Trạm trưởng Trạm y tế và cán bộ nhân viên y tế.

Về phía đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam – Vinanutrifood gồm có: Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Chủ tịch HĐQT công ty; Bà Vũ Thị Thúy Liễu – Giám đốc Marketing và bà Cao Thị Ngọc – Trưởng phòng Content MKT.

vinanutrifood tặng quà chiến sỹ áo trắng chống dịch

Theo đó Vinanutrifood sẽ trao tặng 375 phần quà với tổng giá trị tương đương hơn 402.375.000 đồng. Các phần quà sẽ được trao tặng đến các đơn vị gồm:

  • Trạm y tế phường Văn Quán – số 83A đường 19/5, Chiến Thắng, Hà Đông
  • Trạm y tế phường Hà Cầu – 40 Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông.
  • Trạm y tế phường Quang Trung – 202 Quang Trung, Hà Đông
  • Trạm y tế phường Phú La – Hẻm 5 Ngõ 102 Phú La, Hà Đông
  • Trạm y tế phường Biên Giang – Đường Biên Giang, Hà Đông

trao quà chống dịch

Những món trao món quà nhỏ thay lời tri ân của Vinanutrifood gửi tới những chiến sĩ áo trắng. Hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ tiếp thêm năng lượng, bảo vệ, động viên giúp các bác sĩ thêm khỏe mạnh, tỉnh táo và tập trung làm việc trong thời gian dài điều trị cho bệnh nhân covid-19 sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *