Vinanutrifood tiếp đón đoàn công tác của Ban lãnh đạo cấp cao huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

vinanutrifood-tiep-don-doan-cong-tac-cua-ban-lanh-dao-cap-cao-huyen-dong-trieu-tinh-quang-ninh 1

Ngày 17/05 và 18/05/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood (thành viên thuộc hệ sinh thái Vinapharma – Group) vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Ban lãnh đạo cấp cao huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh ghé thăm và làm việc.

vinanutrifood-tiep-don-doan-cong-tac-cua-ban-lanh-dao-cap-cao-huyen-dong-trieu-tinh-quang-ninh 1

Trong chuyến công tác, ban lãnh đạo cao cấp của huyện Đông Triều đã làm việc tại Văn phòng của công ty. Không chỉ vậy, trong khuôn khổ của chuyến công tác, đoàn đại biểu sẽ trực tiếp tham gia nhà máy Diophaco tại Khu công nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai và nhà máy sản xuất Mỹ Phẩm Vinamake cũng như tại trang trại nuôi bò theo kinh tế tuần, mô hình trang trại nông nghiệp CNC Israel tại tỉnh Hòa Bình.

vinanutrifood-tiep-don-doan-cong-tac-cua-ban-lanh-dao-cap-cao-huyen-dong-trieu-tinh-quang-ninh 2

Vinanutrifood vinh dự là doanh nghiệp tiên phong kiến tạo nên các tiêu chuẩn về chất lượng hàng tiêu dùng, an toàn vệ sinh thực phẩm với mục đích nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Các vùng nguyên liệu được trực tiếp dưới sự quản lý bởi Công ty Cổ Phần Nông Trại Hữu Cơ Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế GlobalGAP với tổng diện tích lên tới 50 ha tọa lạc tại các tỉnh Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Đà Lạt,…Và đang được cải tạo mở rộng dần tới các vùng có khí hậu thổ nhưỡng phù hợp trên toàn quốc.

vinanutrifood-tiep-don-doan-cong-tac-cua-ban-lanh-dao-cap-cao-huyen-dong-trieu-tinh-quang-ninh 3

Vinanutrifood luôn mong muốn mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng Việt những sản phẩm an toàn chất lượng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm và giá trị đối với sức khỏe người sử dụng.

Định hướng gia nhập thị trường bán lẻ tại Việt Nam là chuỗi siêu thị nông sản hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh “Sản phẩm Việt – Tinh hoa Việt”.

Sở hữu 2 nhà máy sản xuất TADAPHACO và DIOPHACO đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, FDA Hoa Kỳ với tổng diện tích lên tới 10.000 m² cùng công suất sản xuất lên tới 20.000 sản phẩm mỗi ngày cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hữu cơ Vinanutrifood hoàn toàn chủ động trong việc cung ứng sản phẩm ra thị trường. Đặc biệt là lợi thế trong tình trạng nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

vinanutrifood-tiep-don-doan-cong-tac-cua-ban-lanh-dao-cap-cao-huyen-dong-trieu-tinh-quang-ninh 4

Các nguồn lực về về nhà máy và nguyên liệu giúp Vinanutrifood có thể tự chủ cung cấp đến thị trường các sản phẩm được chế biến sâu từ nông sản hữu cơ đảm bảo chất lượng, an toàn, tiên phong cho xu hướng siêu thị nông sản hữu cơ tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc trao đổi và làm việc giữa các công ty và đoàn công tác, ban lãnh đạo của Vinanutrifood khẳng định định hướng chiến lược dài hạn trong hành trình gia tăng giá trị cho nông sản Việt. Sự kiện này cũng chính là niềm tự hào cũng như trách nhiệm để công ty ngày càng nỗ lực phát triển, góp phần phát triển nền nông nghiệp nước nhà cũng như ngày càng mang đến những giá trị tốt hơn cho cộng đồng, góp phần giải quyết vấn đề việc làm và thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp dân tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *