Đồng hành cùng TP Hồ Chí Minh và Bình Dương phòng chống dịch Covid-19

Những mất mát, khó khăn do đại dịch Covid-19 có thể thấy rõ qua mỗi con số được cập nhật. Đối mặt với những khó khăn ấy, chúng ta chứng kiến một Việt Nam thật đẹp, một Việt Nam nghĩa tình và đầy yêu thương.

Hàng loạt những y bác sĩ, lực lượng quân đội đã xung phong lên tuyến đầu chống dịch. Đặc biệt, trong những ngày “miền Nam bị ốm”, đồng bào ta một lòng hướng về với những nghĩa cử cao đẹp. Người dân có sức góp sức, có của góp của. Doanh nghiệp dân tộc cũng không đứng ngoài trong công cuộc này. Tất cả nỗ lực để miền Nam thân yêu “khỏe lại”.

Đồng hành cùng TP Hồ Chí Minh và Bình Dương

Hơn bao giờ hết, Vinanutrifood mong muốn có thể đóng góp sức mình để đồng hành cùng miền Nam. Hàng loạt các hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã được triển khai thực hiện một cách nhanh chóng, gấp rút và “kịp thời” nhất.

Chia sẻ yêu thương – Nghĩa cử cao đẹp

Từ ngàn đời, tinh thần đoàn kết, sẻ chia luôn là kim chỉ nam để chúng ta có thể giành được chiến thắng trong bao gian khó. Với tinh thần “Chống giặc như chống dịch” hiện nay, tinh thần ấy được phát huy hơn bao giờ hết, trở thành nghĩa cử cao đẹp. Trong hoàn cảnh, miền Nam thân yêu trở thành “tâm bão” của đại dịch, những nghĩa cử tốt đẹp của mỗi đồng bào, mỗi doanh nghiệp đã minh chứng cho điều này rõ ràng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ yêu thương - Nghĩa cử cao đẹp
Hình ảnh: Chia sẻ yêu thương – Nghĩa cử cao đẹp

Tinh thần đó cũng trở thành một phần quan trọng để Vinanutrifood có thể định hướng các hoạt động phát triển của mình. Với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”, chúng tôi cũng thực hiện các hoạt động hướng đến cộng đồng, mang tới giá trị tốt đẹp hơn. Chúng tôi hiểu rằng đây chính là những động lực để chúng tôi có thể phát triển lâu dài, bền vững.

Đồng hành cùng miền Nam thân yêu trong cuộc chiến chống Covid-19

Cuộc chiến chống Covid-19, thành phố Hồ Chính Minh trở thành “bão” với số lượng ca nhiễm bệnh tăng nhanh và thực hiện giãn cách toàn thành phố trong suốt nhiều tháng liên tiếp. Cùng với đó, Bình Dương cũng là tỉnh có số ca mắc bệnh và đang điều trị đứng thứ 2 cả nước. Công tác xét nghiệm, điều trị và tiêm vaccine đang diễn ra liên tục và gặp rất nhiều khó khăn.

Đồng hành cùng miền Nam thân yêu trong cuộc chiến chống Covid-19
Hình ảnh: Đồng hành cùng miền Nam thân yêu trong cuộc chiến chống Covid-19

Với mong muốn có thể góp sức mình vào chung tay phòng chống dịch bệnh và nêu cao tinh thần “Vì miền Nam thân yêu”, Vinanutrifood, thuộc Tập đoàn Vinapharma – Group đã tặng 50.000 hộp Viên uống Thảo Mộc Xuyên Tâm Liên (Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV), có tổng trị giá 12.500.000.000 VNĐ (mười hai tỷ năm trăm triệu Việt Nam đồng) cho Ban vận động Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là lời cảm ơn chân thành nhất mà chúng tôi mong muốn có thể gửi đến tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh đó, nhằm sát cánh với các cán bộ y tế Bình Dương trong cuộc chiến chống Covid-19, chúng tôi cũng gửi tặng 20.000 hộp Viên uống Thảo Mộc Xuyên Tâm Liên (Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV) cho ngành y tế tỉnh và giao trực tiếp cho 24 bệnh viện dã chiến, khu điều trị F0 trên địa bàn tỉnh sử dụng theo mục đích quy định.

Sát cánh với các cán bộ y tế Bình Dương trong cuộc chiến chống Covid-19
Hình ảnh: Sát cánh với các cán bộ y tế Bình Dương trong cuộc chiến chống Covid-19

Trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh, Vinanutrifood hy vọng những góp sức này sẽ san sẻ được một phần nhỏ khó khăn với lực lượng phòng chống dịch. Qua đây, chúng tôi cũng muốn lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng để dân tộc Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *