Vinanutrifood tiếp sức cùng tuyến đầu chống dịch

Vinanutrifood tiếp sức cùng tuyến đầu chống dịch

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Vinanutrifood được ra đời với mục tiêu của ban lãnh đạo, đó là làm sao có thể lấy lại thị trường Việt và đem các sản phẩm chất lượng để nâng tầm cuộc sống của người Việt. Từ đó, đặt ta tham vọng có thể tạo cơ hội việc làm, kinh doanh cho hàng ngàn người dân.

Bước vào kỷ nguyên mới, để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp “Thuần Việt”, là biểu tượng của tinh thần “Tự Cường Việt Nam”, chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng mang đến giá trị tốt đẹp hơn.

Trong bối cảnh đại dịch, trước khó khăn, Vinanutrifood tiếp sức cùng tuyến đầu chống dịch với mong muốn có thể san sẻ những khó khăn.

Sự hy sinh, dũng cảm của lực lượng, tuyến đầu chống dịch

Trong cuộc chiến hiểm nguy với đại dịch, sự dũng cảm và hy sinh của lực lượng tuyết đầu trở thành nét đẹp cao quý và tỏa sáng nhất tinh thần của người Việt.

Mỗi chúng ta đều hiểu rằng những giọt mồ hôi, nước mắt, thậm chí là máu mà lực lượng tuyến đầu chống dịch đang đánh đổi để bảo vệ tính mạng cho hơn 90 triệu đồng bào.

Sự hy sinh lớn lao của tuyến đầu chống dịch
Hình ảnh: Sự hy sinh lớn lao của tuyến đầu chống dịch

Sự cảm phục, xúc động và những biết ơn sâu sắc khi chứng kiến những phóng sự ghi vội hình ảnh của khuôn mặt với các vết hằn chằng chịt khi phải đeo khẩu trang, mặt nạ y tế liên tục trong nhiều giờ hay những mái tóc dài buộc phải cắt ngắn cho công cuộc chống dịch,… Sau tất cả chúng ta hiểu rằng vẻ đẹp không chỉ đến từ ngoại hình, mà còn chính là những hình ảnh đã ghi dấu trong trái tim của người Việt. Họ đẹp hơn bao giờ hết!

Sự đồng lòng của toàn dân sẽ là kim chỉ nam giúp dân tộc ta có thể chiến thắng với đại dịch
Hình ảnh: Sự đồng lòng của toàn dân sẽ là kim chỉ nam giúp dân tộc ta có thể chiến thắng với đại dịch

Với ý chí, đoàn kết một lòng trong tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt việc giãn cách xã hội, là cách san sẻ một phần gánh nặng cùng các tuyến đầu chống dịch.

Tiếp sức tuyến đầu chống dịch – Nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp nước nhà

Để cuộc chiến này chiến thắng, chúng ta không thể đứng ngoài cuộc chiến, sự đồng lòng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Vinanutrifood cũng kịp thời thực hiện các hoạt động để tiếp sức chuyến đầu chống dịch.

Vinanutrifood với những hành động thiết thực để tiếp sức tuyến đầu chống dịch
Hình ảnh: Vinanutrifood với những hành động thiết thực để tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Ngày 23/09, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood thực hiện chiến dịch tiếp sức cộng đồng, ủng hộ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và Bệnh viện Hà Thành 200 suất quà bảo vệ sức khỏe.

Ủng hội y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và Bệnh viện Hà thành
Hình ảnh: Ủng hội y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và Bệnh viện Hà thành

Có lẽ những ngày qua là những trải nghiệm đầu tiên và cũng thật đáng nhớ trong sự nghiệp của các cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện. Đó là những ngày mà  những tình cảm ruột thịt, những cá nhân được hy sinh để tập trung hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng trong công cuộc chống đại dịch Covid-19.

Có khó khăn, có vất vả, có hy sinh nhưng lực lượng tuyến đầu chống dịch đều không hề nao núng, nhanh chóng thiết lập và hoàn thành nhiệm vụ.

Những hành động chống dịch thiết thực được Vinanutrifood thực hiện kịp thời
Hình ảnh: Những hành động chống dịch thiết thực được Vinanutrifood thực hiện kịp thời

Thấu hiểu sự hy sinh thầm lặng của các “chiến binh áo trắng”, chúng tôi rất hy vọng với những phần quà đến từ Ban lãnh đạo của công ty có thể động viên tinh thần của các y bác sĩ. Đồng thời thay cho lời cảm ơn, trân trọng những đóng góp của các y bác sĩ không ngại vất vả, nguy hiểm, gian khổ để dấn thân nơi tuyến đầu chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *