Quà tặng đặc biệt 20/10 cùng Nutri Mart

khuyến mại 20/10

Mỗi người phụ nữ sinh ra đều mang những sứ mệnh cao cả của người vợ, người mẹ. Không chỉ vậy người phụ nữ hiện đại còn là hình ảnh tự chủ, độc lập và khẳng định được vị thế riêng.

Do vậy, Nutri Mart rất tự hào khi trở thành lựa chọn hàng đầu của người phụ nữ hiện đại, trở thành giải pháp cho sự tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng trong các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày cho gia đình.

Thay lời tri ân gửi tới những người phụ nữ vĩ đại để mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nutri Mart thực hiện rất nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Bạn có thể cập nhật ngay chương trình khuyến mãi dưới đây để lựa chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn với mức giá ưu đãi.

Chương trình được triển khai từ ngày 02/10 đến 30/10 ở tất cả các hệ thống siêu thị Nutri Mart trên toàn quốc. Vì vậy, nhớ ghé thăm Nutri Mart gần nhất nhé!

[Mua 2 tặng 1] Khuyến mãi tưng bừng – Mừng ngày phụ nữ

Vậy là ngày 20/10 sắp về trong niềm vui hân hoan của người phụ nữ Việt Nam, là ngày các bà, các mẹ, các cô, các chị được tôn vinh, nhận những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất. Để chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nutri Mart ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt “MUA 2 TẶNG 1” với một số sản phẩm tiêu dùng, làm đẹp tại siêu thị Nutri Mart trên toàn quốc. 

Đây chính là món quà thể hiện sự tri ân cũng như lời chúc tới những người phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc.

[Mua 1 tặng 1] Chăm sóc sức khỏe, tươi trẻ mỗi ngày

Với nền tảng vững chắc về nhà máy sản xuất, nguyên liệu hữu cơ cũng như định hướng chiến lược nhất quán – đặt sức khỏe người tiêu dùng là hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng, Nutri Mart triển khai chương trình khuyến mãi “MUA 1 TẶNG 1” đối với tất cả các sản phẩm trà hòa tan, trà túi lọc và cao uống liền. Bạn có thể sử dụng đây vừa là món quà cũng là sự tri ân đối với đối với mẹ của mình trong ngày Phụ Nữ Việt Nam.

sản phẩm trà túi lọc Vinanutrifood
Hình ảnh: Những sản phẩm trà của Nutri Mart luôn được Quý khách hàng trên cả nước tin tưởng và chọn lựa

[Mua 1 tặng 1] Mừng tháng của mẹ – Tặng quà như ý

Trong tháng 10 này, trong chương trình ưu đãi đặc biệt mừng tháng của mẹ, chúng tôi sẽ áp dụng “MUA 1 TẶNG 1” với tất cả các sản phẩm sữa bột tại các siêu thị Nutri Mart trên toàn quốc. Cụ thể, khi Quý khách hàng mua 1 hộp sữa 900G sẽ được tặng kèm 1 hộp sữa 400G. Đặc biệt, số lượng quà tặng không giới hạn. 

Nếu bạn chưa biết nên tặng quà cho mẹ hay chưa biết nên lựa chọn gì cho gia đình thì có thể ưu tiên lựa chọn các dòng sữa bột của chúng tôi. Những sản phẩm này đều được nghiên cứu kỹ lưỡng với nguyên liệu, nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

sản phẩm sữa bột Nutri Mart
Hình ảnh: Sữa bột Nutri Mart – kết tinh của những nguyên liệu an toàn, đảm bảo chất lượng

[Mua 1 tặng 1] Nhà sạch mát – Ngát hương hoa

Tình hình dịch Covid-19 thì bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là vô cùng quan trọng. Do vậy, các biện pháp bảo vệ không gian sống sạch sẽ, hạn chế môi trường cho các loại vi khuẩn gây hại phát triển cũng rất cần thiết. Vì thế, trong chương trình khuyến mãi này, các mẹ cũng không thể bỏ những siêu ưu đãi với các sản phẩm nước giặt, lau sàn.

khuyến mãi ngày Phụ nữ Việt Nam
Hình ảnh: Hãy để Nutri Mart mang đến cho gia đình bạn không gian tươi mát, an toàn

Để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, Nutri Mart tưng bừng với chương trình “MUA 1 TẶNG 1” dành cho tất cả sản phẩm nước giặt xả, lau sàn. Khi mua 1 sản phẩm khách hàng sẽ được tặng 1 sản phẩm tương tự. Các sản phẩm nước giặt xả, lau sàn của Vinanutrifood sở hữu những ưu điểm nổi trội, lành tính, thân thiện với sức khỏe. Sản phẩm đón nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian qua. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua chương trình này nhé!

Sự ủng hộ cũng như tin tưởng của Quý khách hàng chính là trách nhiệm để Nutri Mart mang đến những sản phẩm chất lượng đến gần với khách hàng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *