Trung tâm y tế quận Hà Đông gửi thư cảm ơn đến Vinanutrifood

Trung tâm y tế quận Hà Đông gửi thư cảm ơn 4

Mới đây sau khi thực hiện thành công chương trình “TIẾP SỨC CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH” của Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam (Vinanutruifood) – Thành viên của công ty cổ phần Vinapharma – Group tổ chức, Thay mặt cán viên chức Trung tâm Y tế quận Hà Đông, Giám đốc trung tâm ông Trương Kỳ Phong đã gửi thư cảm ơn để ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty trong công tác chống dịch bệnh.

Theo đó vào ngày 18/09 được sự phối hợp của Trung tâm y tế quận Hà Đông, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood đã tiến hành trao tặng những phần quà nhỏ gửi đến các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch trên địa bàn với 375 phần quà có tổng giá trị tương đương hơn 402.375.000 đồng.

Trung tâm y tế quận Hà Đông gửi thư cảm ơn 1

Trong thư, ông Trương Kỳ Phong – Giám đốc Trung tâm y tế quận Hà Đông có bày tỏ: “Đây là món quà hết sức ý nghĩa không những về mặt tinh thần mà còn về vật chất, góp phần chung tay cùng với các Y, Bác sĩ của Trung tâm trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trung Tâm Y Tế quận Hà Đông mong muốn và tin tưởng Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam – Thành viên của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group vẫn mãi và tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm Y Tế quận Hà Đông trong giai đoạn chống dịch Covid-19 tiếp theo”.

Trung tâm y tế quận Hà Đông gửi thư cảm ơn 2

Là một doanh nghiệp Việt, thực hiện theo đúng sứ mệnh và tôn chỉ của công ty cổ phần Vinapharma – Group, Vinanutrifood tự nhận thức được trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng Chính phủ, cơ quan nhà nước trong công tác phòng chống dịch. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu được nỗi vất vả lo lắng bất an của các y bác sĩ tuyến đầu.

Trung tâm y tế quận Hà Đông gửi thư cảm ơn 3

Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi cũng hiểu đây chính là nghĩa vụ cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại, phát triển của công ty. Do đó chỉ khi đất nước yên bình khỏe mạnh, người dân an yên lập nghiệp thì doanh nghiệp mới có cơ hội để phát triển, bền vững và hưng thịnh.

Vì vậy, Vinanutrifood hy vọng rằng không chỉ công ty mà tất cả toàn dân, tất cả các doanh nghiệp, các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các cơ quan báo chí truyền thông, sẽ đều chung tay đồng hành cùng Chính phủ, tin vào 1 tương lai sớm nhất chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *