Vinanutrifood trao quà hỗ trợ cho người dân trong khu phong tỏa cách ly y tế huyện Quốc Oai

Chiều ngày 29/10, Ban đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh Dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood đã phối hợp với đồng chí Hoàng Nguyên Ưng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai cùng các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ huyện và thị trấn Quốc Oai triển khai hội nghị trao quà hỗ trợ cho người dân trong khu phong tỏa cách ly y tế trên địa bàn huyện.

Hội nghị diễn ra để kịp thời giải quyết những khó khăn cho người dân trong khu phong tỏa cách ly của huyện
Hình ảnh: Hội nghị diễn ra để kịp thời giải quyết những khó khăn cho người dân trong khu phong tỏa cách ly của huyện

Trong không khí của của buổi hội nghị, tất cả các Ban lãnh đạo, nhà tài trợ đều nhận thấy sự cấp thiết của việc giúp đỡ cuộc sống của người dân trong hoàn cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Vào những ngày cuối tháng 10, số ca mắc trên địa bàn huyện Quốc Oai tăng lên, các F0 đều chưa xác định rõ nguồn lây. Chính sự không kiểm soát được dịch bệnh này gây nên những lo lắng cho cả cộng đồng.

Hơn hết, cuộc sống của người dân ở khu phong tỏa cách ly bị ảnh hưởng trực tiếp nhất. Khác với cuộc sống thường nhật, người dân gặp khó khăn trong việc di chuyển mua các nhu yếu phẩm, đồng thời công việc để kiếm thu nhập cho bản thân cũng đang không được thuận lợi.

Nếu như các địa bàn khác được nới lỏng hoạt động kinh doanh thì tại Quốc Oai lại tiếp tục nối dài những ngày thực hiện an toàn xã hội. Với diễn biến dịch như hiện tại, địa bàn rất cần sự quan tâm từ các nhà tài trợ, các MTQ,…

Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Vinanutifood thay mặt công ty trao quà hỗ trợ
Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Vinanutifood thay mặt công ty trao quà hỗ trợ

Trước tình hình đó, Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Vinanutifood đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty, trực tiếp trao 1000 suất quà hỗ trợ, tổng số quà trị giá 569.000.000 đồng. Mỗi suất quà gồm mỳ chũ, muối, viên uống Xuyên Tâm Liên. 

Theo bà Hằng: “Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống của người dân, là một doanh nghiệp hoạt động tích cực trên thị trường chúng tôi nhận thấy doanh nghiệp không thể đứng ngoài trong khi ở đâu đó vẫn còn rất nhiều người cần hỗ trợ để ổn định cuộc sống. Đồng thời, doanh nghiệp của Hằng luôn khuyến khích các hoạt động cộng đồng, chung tay đẩy lùi và khắc phục hậu quả sau đại dịch”.

Ngay sau khi tiếp nhận, UBND huyện đã trao cho Thị trấn Quốc Oai để kịp thời chuyển đến các hộ gia đình trong khu cách ly phong tỏa trên địa bàn. 

Về phía Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood, đây là một hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp. Những món quà thiết thực được gửi đến người dân trong tình hình dịch bệnh khó khăn sẽ phần nào giải quyết những vấn đề trước mắt.

Đại diện Công ty Vinanutrifood khẳng định đây là trách nhiệm của doanh nghiệp khi đất nước gặp khó khăn
Hình ảnh: Đại diện Công ty Vinanutrifood khẳng định đây là trách nhiệm của doanh nghiệp khi đất nước gặp khó khăn

Đồng thời, Vinanutrifood mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động như vậy diễn ra để doanh nghiệp có cơ hội được góp sức mình vì cộng động. Coi trách nhiệm cộng đồng là sứ mệnh của doanh nghiệp.

Dịch bệnh chắc chắn chưa thể đi qua trong thời gian tới và những ảnh hưởng mà Covid-19 tác động đến cuộc sống người dân sẽ còn kéo dài. Chính vì vậy, sự chung tay vì cộng đồng chính là biện pháp khắc phục tạm thời được khuyến khích. Vinanutrifood hy vọng với những nỗ lực mà công ty trao tặng cho cộng đồng sẽ trở thành giá trị tích cực để cùng xây dựng một xã hội thịnh vượng, hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *