Vinanutrifood xuất phát chuyến xe mùa Tết, trao tặng 4000 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

Niềm vui Tết của em là niềm hạnh phúc của Vinanutrifood

Đại dịch Covid-19 được ví như một trận đại hồng thủy làm chệch quỹ đạo quay của cả thế giới với quá nhiều sự hy sinh, mất mát, khó khăn chồng chất khó khăn. Trong đó, trẻ em là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch mang lại.

Vì vậy, trong dịp Tết đến xuân về, Vinanutrifood mong muốn đem đến cho các em một cái Tết trọn vẹn đủ đầy, khởi đầu một năm mới tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Thiện nguyện vùng cao – Chuyến xe trên hành trình thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng của Vinanutrifood

Một mùa xuân mới đang về cũng là thời điểm các đơn vị, tổ chức từ thiện chung tay giúp trẻ em nghèo đón Tết đầy đủ, ấm no. Không đứng ngoài cuộc, Vinanutrifood vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng Hội Đồng đội Trung ương thực hiện chuyến xe mùa Tết đến với các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hình ảnh: Vinanutrifood thực hiện chuyến xe mùa Tết đến với các tỉnh thành trên toàn quốc

Hướng tới tham vọng trở thành một doanh nghiệp “Thuần Việt”, Vinanutrifood luôn mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà còn nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Là một đơn vị tiên phong trong các doanh nghiệp mới, mục tiêu kinh doanh của Vinanutrifood luôn song hành với trách nhiệm cộng đồng.

Mục tiêu kinh doanh của Vinanutrifood luôn song hành với trách nhiệm cộng đồng
Hình ảnh: Mục tiêu kinh doanh của Vinanutrifood luôn song hành với trách nhiệm cộng đồng

Chính vì thế, chúng tôi đặc biệt quan tâm những hoạt động hướng tới trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước. Hòa chung với không khí Tết Nhâm Dần 2022, Vinanutrifood đã tham gia chương trình “Xuân chia sẻ, Tết yêu thương” với mong muốn mang cái Tết trọn vẹn về cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Vinanutrifood mang “Xuân chia sẻ, Tết yêu thương” về cho các trẻ em khó khăn

Mùa Tết đến cận kề cũng là lúc các em nhỏ xúng xính quần áo mới, thỏa thích chơi đùa mà không cần lo nghĩ. Tuy nhiên, đây lại là những điều khá xa xỉ đối với trẻ em vùng cao khi cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Vinanutrifood đã chuẩn bị 4.000 phần quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 15 đơn vị, tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Giang, Điện Biên, Đồng Tháp, Bình Định, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Bình Dương, Phú Thọ, Đồng Nai, Long An, Ninh Bình, Hà Nam, Gia Lai, Thái Nguyên, Hà Nội.

Vinanutrifood trao tặng 500 suất quà đến Ban giám hiệu trường tại tỉnh Hà Giang
Hình ảnh: Vinanutrifood trao tặng 500 suất quà đến Ban giám hiệu trường tại tỉnh Hà Giang

Với các phần quà tập trung chủ yếu vào lương thực, các vật phẩm thiết yếu hàng ngày như: bánh, kẹo, sữa, nước mắm, bột canh,… và đặc biệt là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với giá trị 500,000 VNĐ/ suất quà, chúng tôi mong muốn mang một mùa Tết ấm áp, yêu thương về cho các em.

Sự rạng rỡ trên gương mặt, niềm vui sướng ánh lên từ đáy mắt, nụ cười rạng rỡ giòn tan của các em cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Đây cũng chính là động lực đẩy chúng tôi đi xa hơn nữa trên hành trình thực hiện sứ mệnh với cộng đồng của mình.

Niềm vui Tết của em là niềm hạnh phúc của Vinanutrifood
Hình ảnh: Niềm vui Tết của em là niềm hạnh phúc của Vinanutrifood

Hy vọng những món quà ý nghĩa, thiết thực được trao tặng sẽ đem đến cho các em niềm vui, hạnh phúc trong không khí Tết sắp đến gần. Chúc các em một năm mới tràn ngập tiếng cười, tình yêu thương và sự ấm áp. Vinanutrifood mong rằng sẽ được cùng em vững bước trên hành trình thực hiện ước mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *