Gửi trọn niềm tin, xây ước mơ lớn cùng Vinanutrifood

thương hiệu Việt

Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi luôn đặt khách hàng làm yếu tố trung tâm của mọi chiến lược dài hạn cũng như ngắn hạn. 

Vì vậy, những người sáng lập Vinanutrifood hiểu rằng đây chính là giá trị bền vững để chúng tôi có tiến xa và tự hào khẳng định thương hiệu Việt trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế.

Do đó, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng, đối tác hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin, xây dựng ước mơ lớn cùng Vinanutrifood.

Thị trường bán lẻ “hấp dẫn nhưng khốc liệt” tại Việt Nam

Những điều kiện kinh tế, nhân khẩu học, địa lý, giúp cho thị trường bán lẻ Việt Nam trở thành “miếng bánh hấp dẫn” với tiềm năng vô cùng lớn. Tuy nhiên, điều này cũng đã tạo cho thị trường này có sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết.

sản phẩm chất lượng nâng tầm cuộc sống
Hình ảnh: Mang đến những sản phẩm chất lượng nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt

Có thể nhận thấy sự thâu tóm bởi các “đại gia” bán lẻ nước ngoài như Pháp, Nhật và Hàn,… tại thị trường bán lẻ nước nhà. Chính điều này đã gây không ít khó khăn đối với các doanh nghiệp Việt khi gia nhập thị trường này. Theo đó các doanh nghiệp Việt bị “gây khó dễ” và có thể thất thế ngay trên chính thị trường trong nước. Rất nhiều chủ doanh nghiệp bất lực nhìn sản phẩm của mình phải rời kệ nhường chỗ cho các sản phẩm nhập ngoại.

niềm tin của người tiêu dùng Việt vào những sản phẩm của người tiêu dùng
Hình ảnh: Niềm tin của người tiêu dùng Việt vào những sản phẩm của người tiêu dùng

Đây cũng chính là điều thôi thúc để những người đồng sáng lập Vinanutrifood phải xây dựng “ước mơ lớn” cho doanh nghiệp Việt, cho người tiêu dùng Việt với niềm tin vững chắc.

Ước mơ lớn của Vinanutrifood

Là một startup tiên phong trong các doanh nghiệp mới, thuộc hệ sinh thái của của tập đoàn Vinapharma – Group, chúng tôi nhận trọng trách lấy lại thị trường Việt và đem các sản phẩm có chất lượng cao để nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trong nước. Bên cạnh đó, còn là chiến lược để mang đến góp phần tạo ra những cơ hội việc làm, kinh doanh cho hàng ngàn người dân Việt Nam, góp phần mang lại những giá trị tích cực cho cộng động xã hội.

trách nhiệm cộng đồng
Hình ảnh: Chúng tôi cũng đặt ra trách nhiệm, nghĩa vụ trong thực hiện các hoạt động vì cộng đồng

Vì thế, ngay từ đầu mục tiêu: “Lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi” luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Tận dụng nền tảng sản xuất sẵn có của Vinapharma – Group tạo ra các sản phẩm có giá trị kinh tế cao, Vinanutrifood đã và đang đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng cao đến rộng rãi hơn với người tiêu dùng ở khắp 63 tỉnh thành.

Hành trình thực hiện “ước mơ lớn” của Vinanutrifood

Đặt ra mục tiêu và hoàn thành mục tiêu luôn là những khó khăn và phải có những cố gắng nỗ lực không ngừng. Chúng tôi, từ một startup để mang đến những giá trị đóng góp cho nền kinh tế cũng là một hành trình “gian khó những vẻ vang” để có thể cho Quý khách hàng, đối tác có thể hoàn toàn “gửi trọn niềm tin”.

chuối siêu thị Nutri Mart
Hình ảnh: Chuỗi siêu thị liên hoàn Nutri Mart liên tục được khai trương

Minh chứng cụ thể qua những “quả ngọt” mà chúng tôi lựa chọn trong suốt thời gian qua:

  • Bước đầu thành công trong việc khai trương chuỗi siêu thị Nutri Mart cùng việc đưa các sản phẩm vào hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chặng đường phát triển của Vinanutrifood.
  • Mặc dù mới mở bán tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc chưa lâu, nhưng đến nay Vinanutrifood đã trở thành một nơi được nhiều Quý khách hàng yêu mến lựa chọn vì sản phẩm “Thuần Việt” chất lượng cao, giá thành hợp lý. 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành của quý khách hàng để cùng thực hiện xây ước mơ lớn cùng Vinanutrifood! Chúng tôi tin rằng những định hướng đúng đắn của chúng tôi sẽ là nền tảng để có thể tiến xa hơn trên hành trình khẳng định thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *