Vinanutrifood vinh dự đón nhận chứng chỉ FDA Hoa Kỳ

Vinanutrifood vinh dự đón nhận chứng chỉ FDA Hoa Kỳ

Sáng ngày 15/07, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood vinh dự đón nhận chứng chỉ FDA Hoa Kỳ. Đây là chứng nhận cho cơ sở đạt tiêu chuẩn sản xuất an toàn, đủ điều kiện xuất khẩu sang các thị trường quốc tế khó tính.

FDA là những tiêu chuẩn khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra nhằm kiểm soát toàn bộ sản phẩm lưu hành trên thị trường của mình, đảm bảo chất lượng, an toàn đối với sức khỏe con người và hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Những tiêu chuẩn này tương đối khắt khe và đặt ra cho doanh nghiệp nhiều thách thức lớn trong quá trình mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. 

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood vinh dự đón nhận chứng chỉ FDA Hoa Kỳ
Hình ảnh: Vinanutrifood vinh dự đón nhận chứng chỉ FDA Hoa Kỳ

Đây là một minh chứng cho thành quả nỗ lực trong suốt thời gian qua của Công ty. Người tiêu dùng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào trong chuỗi siêu thị Nutri Mart đều có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn sản phẩm, dịch vụ đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh lợi thế về nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu Cơ Việt Nam Vinanutrifood tự chủ về vùng nguyên liệu đầu vào. Công ty hướng đến những sản phẩm nông sản hữu cơ, áp dụng công nghệ chế biến sâu của nhà máy để nâng cao giá trị nông sản, giải quyết những vấn đề nông sản theo mùa vụ,… Từ đó, giúp người nông dân giảm bớt gánh nặng “giải cữu nông sản”.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn sản phẩm
Hình ảnh: Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn sản phẩm

Với đội ngũ kỹ sư, dược sĩ dày dặn kinh nghiệm, góp phần thiết yếu trong quá trình kiểm soát tất cả các nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra. Việc tạo ra những sản phẩm chất lượng và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khỏe là câu chuyện về những con người ngày đêm nỗ lực nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại và đặt niềm tin của khách hàng vào trong từng sản phẩm.

Sự ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Đây cũng là một trong những niềm tự hào của một doanh nghiệp Việt trong hành trình chinh phục thị trường và khách hàng.

Vinanutrifood khẳng định vị thế doanh nghiệp sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai
Hình ảnh: Vinanutrifood khẳng định vị thế doanh nghiệp sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai

Công ty rất trân trọng sự đồng hành của toàn thể nhân viên công ty, công nhân nhà máy và quý đối tác chiến lược. Đồng thời Vinanutrifood khẳng định vị thế doanh nghiệp sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, xứng đáng là một doanh nghiệp tự cường mang tinh hoa của dân tộc. 

Với niềm tự hào là doanh nghiệp thuần Việt, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, là các loại thảo mộc quý quen thuộc vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp người dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn tiến phức tạp, chúc quý khách hàng luôn có một sức khỏe dào và bình an trong tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *