Vinanutrifood triển khai chương trình tặng bộ sản phẩm dung dịch sát khuẩn khử trùng, đánh bay Covid

Theo các nghiên cứu khoa học, virus SARS-COV-2 là chủng dễ lây trên diện rộng, làm tăng khả năng lây lan giữa người với người, một người có thể mắc nhiễm nếu chạm vào bề mặt hoặc đồ vật đã bị dính khuẩn. Vì vậy các biện pháp phòng chống dịch luôn được ưu tiên hàng đầu.

Nhằm mục đích chung tay phòng chống đại dịch Covid-19 và tri ân khách hàng đã lựa chọn Nutri Mart là địa điểm đến tin cậy của mỗi nhà, từ ngày 29/07 đến 31/08 Nutri Mart triển khai chương trình “MUA SẮM NHẬN QUÀ TẶNG”.

Các đơn hàng trị giá từ 195K, 295K, 395K, 500K,… đều được tặng 01 sản phẩm sức khỏe, kháng khuẩn mùa dịch. Cụ thể:

  • Đơn hàng từ 500K tặng Xịt thông xoang thảo mộc
  • Đơn hàng từ 395K tặng 1 trong các sản phẩm: Xịt họng thảo mộc Keo ong xanh Brazil, Viên sát khuẩn khử trùng Doctor Care Anti
  • Đơn hàng từ 295K tặng 1 trong các sản phẩm: Nước súc miệng cho bé thảo mộc vị dâu tây, Nước súc miệng thảo mộc trầu cau bạc hà, Xịt họng thơm thảo mộc Organic Green, Xịt thảo mộc ngăn ngừa muỗi côn trùng, Trà trà cô đặc
  • Đơn hàng từ 195K tặng 1 trong các sản phẩm: Hũ gel lành da rau má, Dầu xịt kháng khuẩn khử mùi hôi chân hôi nách thảo mộc Organic, Dung dịch súc miệng họng sinh học Doctor Nano Anti Virus, Xịt sát khuẩn Doctor Anti, Gel rửa tay khô Doctor Anti

Những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu được tặng này đều có thành phần chủ yếu từ thảo mộc thiên nhiên, mang lại hiệu quả kháng khuẩn cao. Đồng thời với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên người.

Hy vọng với chương trình này Nutri Mart có thể đóng góp một phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch. Đồng thời giảm bớt nỗi lo về nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang đến các sản phẩm tốt cho khách hàng
Hình ảnh: Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang đến các sản phẩm tốt cho khách hàng

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn và mong muốn phát triển bền vững dựa trên những giá trị thiết thực mang đến cho người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe người sử dụng.

chất lượng hoàn hảo

Theo đó, cả 2 nhà máy sản xuất của Vinanutrifood đều vinh dự trở thành một trong số không nhiều nhà máy tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA Hoa Kỳ chứng nhận. 

Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

sản phẩm kháng khuẩn, tăng cường sức khỏe
Hình ảnh: Vinanutrifood tri ân các sản phẩm kháng khuẩn, tăng cường sức khỏe

Chúng tôi cam kết trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng hàng đầu, một đơn vị đối tác uy tín – liêm khiết – chính trực của các đối tác trong nước và trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *