Vinanutrifood tiếp sức cộng đồng vững vàng vượt khó

Chương trình “Tiếp Sức Cộng Đồng – Vững Vàng Vượt Khó” do Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group và Ban lãnh đạo của chuỗi siêu thị Nutri Mart đã được triển khai từ ngày 26/7 nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Giám đốc Trần Minh Phương trao tặng 105 suất quà cho Hội
Hình ảnh: Giám đốc Trần Minh Phương trao tặng 105 suất quà cho Hội

Trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cuộc sống của nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn, Công ty đã trao tặng 105 suất quà nhu yếu phẩm thiết yếu cho Hội người khiếm thị quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Tại đây các phần quà bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, lạc, gạo, dầu ăn, nước mắm, trái cây, xịt khuẩn, dầu rửa bát, nước giặt,… đã được thông qua và trao tận tay cho những thành viên trong Hội. Tổng phần quà trị giá lên tới 136.000.000 VNĐ.

Các phần quà trị giá lên tới 136.000.000 VNĐ gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trái cây, lạc, gạo,...
Hình ảnh: Các phần quà trị giá lên tới 136.000.000 VNĐ gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trái cây, lạc, gạo,…

Với sự giúp đỡ của các quản lý, ban lãnh đạo, những tấm lòng thiện nguyện,… Những người cùng tham gia thực hiện chương trình tiếp sức cộng đồng lần này không quản ngại khó khăn, hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ một phần về vật chất cũng như động viên tinh thần cho người khiếm thị quận Thanh Xuân thêm tự tin vượt qua thời điểm giãn cách xã hội an toàn – vững vàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần nhỏ hỗ trợ tinh thần cho Hội người khiếm thị quận Thanh Xuân
Hình ảnh: Chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần nhỏ hỗ trợ tinh thần cho Hội người khiếm thị quận Thanh Xuân

Tuy đây chỉ là một phần quà nhỏ của doanh nghiệp nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn lao, giúp san sẻ bớt khó khăn trong cuộc sống cho những mảnh đời khiếm khuyết, lan tỏa hơn nữa tinh thần tương thân tương ái của mỗi người dân Việt Nam.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện của tổng công ty ủng hộ phòng chống Covid tại Việt Nam, tiếp sức cộng đồng để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Tiếp sức cộng đồng để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn
Hình ảnh: Tiếp sức cộng đồng để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn

Đó chính là những giá trị thực sự mà Công ty muốn gửi trao tới con người và cộng đồng xã hội.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn và mong muốn phát triển bền vững dựa trên những giá trị thiết thực mang đến cho người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *