Vinanutrifood ra mắt sản phẩm cao uống liền, dùng thử miễn phí

Ra mắt sản phẩm Vinanutrifood mới

Nhu cầu cuộc sống tăng cao, con người ngày càng chú trọng đến yếu tố sức khỏe. Từ ngày 01/08 đến 15/08, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood ra mắt sản phẩm cao uống liền.

Làm việc trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe con người, hướng tới những giá trị phát triển lâu dài, công ty không ngừng cố gắng hoàn thiện và mở rộng thị trường, từng bước đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Sự ra mắt bộ sản phẩm cao uống liền trong hoàn cảnh dịch Covid-19 vẫn còn nhiều ảnh hưởng đến nền kinh tế cũng như mọi mặt của cuộc sống con người đánh dấu kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những ý chí kiên cường, vượt lên trên mọi hoàn cảnh.

Một trong những điều làm nên tên tuổi thương hiệu Vinanutrifood chính là thành phần chủ yếu được lựa chọn có nguồn gốc từ thảo mộc thiên nhiên, giúp người dùng có thể an tâm khi sử dụng. Những thành phần thảo dược này từ lâu đã được ông bà xưa dùng để hỗ trợ cải thiện sức khỏe trong các bài thuốc dân gian, nay được tinh chế để kết hợp thành sản phần cao uống liền bổ dưỡng.

Cao uống liền giảo cổ lam
Hình ảnh: Cao uống liền giảo cổ lam

Công ty sở hữu hai nhà máy lớn đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Sự tự chủ về nhà máy sản xuất này giúp công ty có thể kiểm soát chất lượng của nguyên liệu đầu vào, quá trình tinh chế, cũng như đóng gói, dán tem nhãn đồng nhất. Tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Cao uống liền dây gắm
Hình ảnh: Cao uống liền dây gắm

Do nhu cầu sử dụng các sản phẩm uống bổ sung dinh dưỡng cho từng đối tượng ngày càng cao. Nhất là khi nhận thấy vai trò của sức khỏe đối với việc phòng ngừa dịch bệnh. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm đang được bày bán với nhiều phân khúc khác nhau. Có những thương hiệu đã có được những vị trí nhất định và nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Sản phẩm cao uống liền của Vinanutrifood ra đời tạo nên một sức cạnh tranh mới trên thị trường. Khi thương hiệu “thuần Việt” hướng tới những sản phẩm nước nhà, là sự kết hợp tinh hoa của các thành phần dinh dưỡng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Mỗi loại cao uống liền phù hợp dành cho các đối tượng khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu về các dòng sản phẩm ra mắt đầu tháng 8 tại http://vinanutrifood.vn/cao-uong-lien/. Bên cạnh đó, khách hàng quan tâm có thể đến địa chỉ SN 117 Trần Hòa, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội (SĐT: 0387.768.852) để tham gia chương trình “Dùng thử miễn phí – Nhận quà liền tay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *