Vinanutrifood chính thức mở bán tại 3 siêu thị lớn trên toàn quốc

Vinanutrifood chính thức mở bán tại 3 siêu thị lớn trên toàn quốc

Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) là Công ty trực thuộc Tập đoàn Vinapharma – Group – chuyên về các sản phẩm trong ngành nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ chế biến sâu và xuất khẩu. 

Hiện nay Vinanutrifood đang không ngừng vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về sản xuất, phân phối và cung ứng các sản phẩm “Thuần Việt” có chất lượng cao. Từ đó trở thành đại diện của “SẢN PHẨM VIỆT – TINH HOA VIỆT” và biểu tượng của tinh thần “TỰ CƯỜNG VIỆT NAM”, tăng sức cạnh tranh, chiếm lĩnh thị phần, lấy lại chỗ đứng cần phải có của sản phẩm Việt tại thị trường Việt với các mặt hàng sản phẩm chủ đạo như: cà phê, trà hòa tan, sữa bột, ngũ cốc, trà sữa, dầu gội,…

Để làm được điều ấy Vinanutrifood từng bước cho ra mắt chuỗi siêu thị mang thương hiệu Nutri Mart dự kiến với hơn 3000 cửa hàng phủ trên khắp toàn quốc trong năm 2021 và tới 2025 con số này đạt mốc 10.000 siêu thị.

Bên cạnh đó Vinanutrifood còn thực hiện đẩy mạnh đưa sản phẩm vào các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và sử dụng được với những sản phẩm chất lượng cao. Mở đầu cho dự định này trong tháng 4 này các sản phẩm của Vinanutrifood chính thức lên kệ của 3 hệ thống siêu thị gồm: 

Hệ thống siêu thị DABACO GROUP tại:

  • DABACO Lý Thái Tổ, đường Lý Thái Tổ, Võ Cường, Bắc Ninh
  • DABACO Từ Sơn, Nội Trì, Khu đô thị Đền Đô, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • DABACO Lạc Vệ, Phố Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh
  • DABACO Quế Võ, Thị trấn Phố Mới, Bắc Ninh
  • DABACO Gia Bình, Quốc lộ 17, Thị trấn Gia Bình, Bắc Ninh

Chuỗi siêu thị HAPRO Mart tại: 

  • Siêu thị HAPRO Mart, số 2 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Siêu thị HAPRO Mart Sài Đồng, Phố Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Siêu thị HAPRO Mart số 176 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Siêu thị Huy Hùng tại:

  • Huy Hùng Từ Sơn, 05 Phố Mới, Phường Đông Ngàn, Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Huy Hùng Yên Phong, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh
khuyến mãi khai trương gian hàng Vinanutrifood
Hình ảnh: Vinanutrifood thực hiện chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương gian hàng mới

Đặc biệt trong dịp khai trương gian hàng mới Vinanutrifood áp dụng chương trình mua 1 tặng 1 sản phẩm ưu đãi hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không đến ngay các gian hàng của Vinanutrifood tại các siêu thị để rinh ngay những sản phẩm chất lượng cao cùng chương trình sale khủng.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn và mong muốn phát triển bền vững dựa trên những giá trị thiết thực mang đến cho người tiêu dùng Việt, Vinanutrifood không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *