Trao tặng bệnh nhân và con em y bác sĩ Bệnh viện Việt Nam Cu Ba 300 suất quà

Trao tặng bệnh nhân và con em y bác sĩ 7

Ngày 21/09 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood và Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group phối hợp với Ban Giám đốc và Ban lãnh đạo các khoa cùng Công đoàn Bệnh viện Việt Nam Cu Ba tổ chức buổi trao tặng quà Trung Thu cho bệnh nhân và con em y bác sĩ 300 suất quà trị giá 73.200.000 VNĐ. Với mong muốn gửi tới các em những tình cảm thân thương, giúp các em đón Tết Trung thu trong điều kiện đầy đủ nhất có thể. 

Trao tặng bệnh nhân và con em y bác sĩ 1

Có lẽ thời gian vừa qua là quãng thời gian vất vả nhất của những người làm công tác phòng chống dịch tại bệnh viện. Bởi họ trực tiếp đón nhận các ca nghi nhiễm cũng như thực hiện các biện pháp phòng chống đảm bảo an toàn, kịp thời nhất để dịch bệnh không lây lan trên diện rộng. 

Không chỉ các y bác sĩ mà người nhà của họ cũng phải trải qua những “cuộc sống khác với thường nhật”. Có thể nói những ngày qua là trải nghiệm đầu tiên và cũng thật đáng nhớ đối với các cán bộ, y bác sĩ tại Bệnh viện Việt Nam Cu Ba. 

Trao tặng bệnh nhân và con em y bác sĩ 2

Đó là những ngày mẹ phải xa con, vợ xa chồng, xa gia đình, người thân,… nén lại những tình cảm ruột thịt để tập trung hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của người thầy thuốc là cùng nhau chiến thắng đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên do chủng virus mới lây lan nhanh nên đợt dịch bùng phát lần này rất nguy hiểm, đòi hỏi mọi người phải đồng sức, đồng lòng, quyết tâm, nhưng cũng không quên giữ gìn sức khỏe, tuân thủ nghiêm các quy định khi thực hiện nhiệm vụ. 

Trao tặng bệnh nhân và con em y bác sĩ 3

Để làm nên sự thành công trong công tác phòng chống dịch, những người tuyến đầu tạm gác lại cuộc sống cá nhân, ngày đêm nỗ lực nhằm bảo vệ sức khỏe và sự bình yên của đất nước.

Nhân dịp Tết Trung thu, tại Bệnh viện Việt Nam Cu Ba, Ban lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi và gia đình. Đồng thời chúc các em đón Tết Trung thu thật nhiều niềm vui, ấm áp, luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Trao tặng bệnh nhân và con em y bác sĩ 4

Đồng hành cùng Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng cùng công đoàn bệnh viện, thay mặt Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood – Ông Phạm Quang Dũng – Giám đốc Kinh doanh Vinanutrifood đã trao tặng những phần quà đến các em nhỏ là bệnh nhân và con em của các y bác sĩ tại bệnh viện. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, bổ sung dinh dưỡng giúp các em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh Covid-19. 

Trao tặng bệnh nhân và con em y bác sĩ 5

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động tiếp sức cộng đồng của công ty. Thông qua đây, chúng tôi chia sẻ những khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng tới đời sống của con người, đặc biệt là những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. 

Chẳng ai biết những hiểm nguy nào đang chờ đợi họ và cũng chẳng ai biết rằng đại dịch sẽ tiếp tục kéo dài đến bao giờ. Thế nhưng vì đồng bào, vì Tổ Quốc vẫy gọi họ vẫn cứ làm, gồng mình chiến đấu.

Trao tặng bệnh nhân và con em y bác sĩ 6

Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của các y bác sĩ không tiếc vất vả, nguy hiểm, gian khổ để dấn thân nơi tuyến đầu chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood xin chúc tất cả các y bác sĩ và các bệnh nhân tại Bệnh viện Việt Nam Cu Ba cùng gia đình sẽ có một mùa trung thu ấm áp, khỏe mạnh và tràn đầy niềm vui. Chúc các em luôn mạnh khỏe, là trò giỏi và có những ước mơ sớm trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *