Trao tặng 30 phần quà cho hộ nghèo và bà mẹ đơn thân tại Quốc Oai, Hà Nội

tặng 30 phần quà cho hộ nghèo

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” và truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Vào ngày 07/08, tại huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu Cơ Việt Nam Vinanutrifood và Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group đã phối hợp thực hiện chương trình “Trao tặng 30 phần quà cho các hộ nghèo, bà mẹ đơn thân”.

Theo đó, chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng thường niên của Công ty. Nhận thấy tình hình dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi mặt của đời sống của người dân, ban lãnh đạo Công ty đã quyết định triển khai chương trình. Đặc biệt là đối với những gia đình không có người đang trong độ tuổi lao động, người già ốm yếu, hộ nghèo, mẹ đơn thân,…

Những phần quà hy vọng sẽ giúp ích được người dân phần nào trong mùa dịch Covid-19
Hình ảnh: Những phần quà hy vọng sẽ giúp ích được người dân phần nào trong mùa dịch Covid-19

Tại đây, những phần quà đến từ Vinanutrifood và Vinapharma – Group bao gồm tiền mặt, gạo và một số nhu yếu phẩm hàng ngày được trao tận tay cho từng gia đình trên địa bàn huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.

trao tặng 30 phần quà cho hộ nghèo

Thông qua hoạt động này, Công ty mong muốn phần nào hỗ trợ được những người có hoàn cảnh khó khăn cùng chung tay vượt qua đại dịch. Những món quà tuy có giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp, hy vọng sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn hiện tại trong cuộc sống, cùng bà con vượt qua đại dịch, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời góp phần xây dựng xã hội ngày càng nâng cao, phát triển.

Việc đi lại để tìm kiếm cơ hội việc làm kiếm thêm thu nhập là điều rất khó khăn trong tình hình giãn cách xã hội hiện nay. Bên cạnh việc chủ động phòng chống lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng, mỗi người dân đều là một thành tố không thể thiếu trong công cuộc giữ vững nền kinh tế thị trường, ổn định cuộc sống, vững vàng tinh thần để vươn lên vượt qua khó khăn thử thách.

Ban lãnh đạo trao quà chụp cùng bà con
Hình ảnh: Ban lãnh đạo trao quà chụp cùng bà con

Các hoạt động của chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng với địa phương nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, cùng nhau chống dịch tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *