Thư mời hợp tác cùng Nutri Mart

thư mời hợp tác Nutri Mart

Hệ thống chuỗi siêu thị Nutri Mart xin trân trọng gửi lời chào và lời mời hợp tác chân thành tới Quý khách hàng và Quý đối tác!

Nutri Mart là hệ thống chuỗi siêu thị của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam – Vinanutrifood, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm “Thuần Việt” chất lượng cao đến từ Vinanutrifood và các thương hiệu lớn hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

hợp tác cùng nutri mart

Với mong muốn có thể đem lại nhiều sản phẩm chất lượng khác tới người tiêu dùng. Cũng như để mở rộng đa dạng phong phú các mặt hàng có trong hệ thống siêu thị, chúng tôi rất mong muốn tìm kiếm các nhà cung cấp các sản phẩm với các giá trị cốt lõi như sau:

  • Sản xuất và mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt tốt, chất lượng. 
  • Sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe nhất với các chứng nhận đạt chuẩn an toàn, đã được kiểm nghiệm… từ các cơ quan tổ chức có thẩm quyền.
  • Sản phẩm phải có giấy chứng nhận pháp lý, được công bố nhãn hiệu rõ ràng. Đặc biệt nếu được test tiêu chuẩn an toàn cho người dùng sẽ được ưu tiên lựa chọn.
  • Đơn vị, nhà cung cấp chứng minh được tính minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và chịu trách nhiệm trước những sản phẩm mình bán ra.
  • Nhà cung cấp có các chính sách bán hàng và sau bán hàng hỗ trợ tốt cho đại lý và nhà phân phối. 

vì sao nên hợp tác với nutri mart

tiềm năng hợp tác cùng nutri mart

Dự kiến đến hết năm 2021, Nutri Mart sẽ có hơn 3000 cửa hàng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời hướng tới mục tiêu mở hơn 10.000 điểm bán vào năm 2025. Chúng tôi hy vọng rằng có thể cùng Quý đối tác đồng hành và phát triển trên một chặng đường dài.

ngành kinh doanh nutri mart

Nutri Mart mong muốn được hợp tác với tất cả các đơn vị doanh nghiệp đem lại những sản phẩm chất lượng giá trị đến cho cộng đồng. Đây chính là căn cứ chính quan trọng nhất để chọn lựa nguồn cung cấp cho các sản phẩm được bán ra và chịu trách nhiệm an toàn bởi Nutri Mart.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Anh: Trần Minh Phương
Email: phuongtm@vinanutrifood.vn

Số điện thoại: 0936.77.99.55

Zalo: 0936.77.99.55 (Tran Phuong)

Anh: Phạm Quang Dũng
Email:
dungpq@vinanutrifood.vn

Số điện thoại: 0934.211.368

Zalo: 0934.211.368 (Dũng Phạm Quang)

Nutri Mart hân hạnh được hợp tác cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *