Tết Trung Thu cho trẻ em vùng cao tại ngôi trường Vinapharma – Group vừa xây xong

Tết Trung Thu được biết đến là Tết đoàn viên, là dịp để chúng ta trở về với gia đình, sự sum họp yêu thương. Không chỉ vậy, đây cũng là dịp đặc biệt để dành tặng cho trẻ em. Tuy nhiên, với các em vùng cao, điều kiện còn khó khăn thì Tết Trung Thu trở thành một dịp quan trọng hơn bao giờ hết.

Vì thế, tại ngôi trường mới xây dành cho trẻ em vùng cao, chúng tôi cũng mong muốn dành tặng các em một ‘Tết thiếu nhi” trọn vẹn nhất.

Trách nhiệm cộng đồng không chỉ là trách nhiệm mà còn là quyền lợi của Vinapharma – Group

Với sứ mệnh của doanh nghiệp nước nhà, chúng tôi luôn định hướng mang đến những sản phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, cũng như có thể giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặt ra trong dài hạn với việc thực hiện trách nhiệm cộng đồng là một trong những mục tiêu mũi nhọn.

Trách nhiệm cộng đồng luôn được đề cao trong chiến lược phát triển của chúng tôi
Hình ảnh: Trách nhiệm cộng đồng luôn được đề cao trong chiến lược phát triển của chúng tôi

Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến những giá trị thực sự cho cộng đồng. Trong chuỗi các hoạt động được thực hiện đó là dự án xây trường học cho trẻ em vùng cao. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được đóng góp một phần nhỏ bé của doanh nghiệp cho trẻ em vùng cao được tới trường, những mầm non tương lai của Việt Nam. Ban lãnh đạo của Vinapharma – Group hiểu rằng đây cũng chính là giá trị bền vững nhất cho sự phát triển trong tương lai.

Chia sẻ yêu thương - Nghĩa cử cao đẹp của người Việt bao đời
Hình ảnh: Chia sẻ yêu thương – Nghĩa cử cao đẹp của người Việt bao đời

Tết Trung Thu cho em ấm áp tại ngôi trường Vinapharma – Group vừa xây xong

Tết Trung Thu cho các em học sinh vùng cao có lẽ vẫn là một điều gì đó xa xỉ, bởi cuộc sống nơi đây còn gặp nhiều khó khăn. Nơi mà nhiều khi cơm ăn còn chưa lo đủ, nước sạch vẫn còn thiếu để dùng.

Trung Thu cho em - hạnh phúc cho Vinapharma - Group
Hình ảnh: Trung Thu cho em – hạnh phúc cho Vinapharma – Group

Tại ngôi trường mới xây toạ trên địa bàn Khâu Vai – Hà Giang, chúng tôi cố gắng tổ chức cho các em một buổi Trung Thu đơn giản, ấm cúng với chút quà bánh để các em cùng phá cỗ chung vui.

Nhìn hình ảnh của các em phá cỗ trong điều kiện thiếu thốn về cơ sở vật chất mà chúng tôi không khỏi chạnh lòng. Những nụ cười ấy vui tươi khi được ngồi chung cứ làm chúng tôi nhớ mãi, nhiều khi con người ta hạnh phúc không phải từ những điều lớn lao, mà chính ngay những điều đỏ bé bình thường và giản dị. Với chúng tôi, đây cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng mang đến những giá trị tốt hơn đến với cộng đồng và thể lan tỏa được rộng rãi hơn.

Chúc các em luôn học tập thật tốt, có thật nhiều bạn bè và những thầy cô đáng kính, có thêm nhiều kiến thức để tự tin hơn, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong cuộc sống! Vinapharma – Group mong muốn có thể đồng hành trong hành trình thực hiện giấc mơ đến trường của các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *