Ra mắt sản phẩm thạch dinh dưỡng Vinanutrifood – thơm ngon giòn sần sật

Vinanutrifood ra mắt sản phẩm thạch dinh dưỡng từ ngày 01/08 - 31/08

“Dai giòn sần sật, bổ dưỡng thơm ngon” là những trải nghiệm bất ngờ đầy thú vị mà Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam Vinanutrifood muốn gửi tới khách hàng trong lần ra mắt sản phẩm thạch dinh dưỡng tháng 8 này.

Giữa những ngày hè thực hiện giãn cách toàn xã hội để đẩy lùi dịch Covid-19, người dân hạn chế đi ra ngoài đường nếu không cần thiết để tự bảo vệ bản thân cũng như hướng đến an toàn xã hội. Sự kiện ra mắt sản phẩm này tuy gặp nhiều khó khăn nhưng là lời động viên cho những nỗ lực không ngừng của cả doanh nghiệp hướng đến người tiêu dùng trong nước.

 

Theo đó, từ ngày 01/08 đến 31/08, khách hàng quan tâm có thể tham gia trải nghiệm dùng thử sản phẩm với chúng tôi. Tại: SN 117 Trần Hòa, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội (SĐT: 0387.768.852). Và đừng quên tuân thủ các quy định về phòng chống nguy cơ lây nhiễm Covid trong cộng đồng.

Tuần lễ ra mắt sản phẩm thạch dinh dưỡng chia làm 2 lần:

– Lần 1 từ ngày 01/08 – 15/08: 

+ Thạch Multi Vitamin Ăn Ngủ Ngon

+ Thạch Rau Xanh Hữu Cơ

+ Thạch Sữa Non Mẹ Bầu & Em Bé

– Lần 2 từ ngày 16/08 – 31/08:

+ Thạch Kim Ngân – Liên Kiều, Mát Gan, Tiêu Ban, Dị Ứng

+ Thạch Lựu Đỏ Nha Đam

+ Thạch Nghệ Nano Curcumin

+ Thạch Tảo Biển Đỏ Canxi Nano

Khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm của Vinanutrifood tại: http://vinanutrifood.vn/thach/

Mỗi loại thạch dinh dưỡng hướng đến những công dụng và đối tượng sử dụng riêng. Công ty luôn hướng tới những thành phần tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy những tên gọi quen thuộc như Kim Ngân, Nghệ Đỏ, Tảo Biển đỏ, Rau xanh, Lựu, Nha Đam,… đều là thành phần chính và cũng là tên gọi của sản phẩm. 

Đồng thời sản phẩm thạch dinh dưỡng Vinanutrifood được sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn quốc tế FDA Hoa Kỳ. Đây là chứng nhận cho cơ sở đạt tiêu chuẩn sản xuất an toàn, đủ điều xuất khẩu sang các thị trường quốc tế khó tính.

Khi tham gia chương trình trải nghiệm dùng thử sản phẩm, khách hàng sẽ còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị tri ân khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm thuộc Vinanutrifood.

Với niềm tự hào là doanh nghiệp thuần Việt, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, là các loại thảo mộc quý quen thuộc vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp người dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Hãy trở thành những người đầu tiên thưởng thức sự mới lạ đến từ bộ sản phẩm thạch dinh dưỡng thương hiệu Vinanutrifood và phản hồi cho chúng tôi biết những trải nghiệm đầu tiên của bạn đối với sản phẩm là gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *