Nutri Mart tưng bừng khai trương tặng quà không giới hạn

siêu thị Việt, sản phẩm Việt

Chuỗi siêu thị liên hoàn Nutri Mart là một trong những “điểm sáng” của Vinanutrifood cũng như nền kinh tế nước nhà trong bối cảnh đại dịch nhiều biến động. Đó là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi khi “gia nhập thị trường bán lẻ” cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn đến với người dùng Việt.

Trong chiến lược dài hạn của chúng tôi, dự kiến đến hết năm 2025 sẽ có hơn 10.000 điểm bán mang thương hiệu Nutri Mart cùng một số kênh siêu thị lớn trên toàn quốc.

Trong ngắn hạn, ban lãnh đạo của Nutri Mart cũng đặt ra mục tiêu đến hết năm 2021, số cửa hàng được mở sẽ lên đến hơn 1000 điểm bán. Đặc biệt trong tháng 7, 200 cửa hàng Nutri Mart mới trên khắp 63 tỉnh thành cả nước là còn số mà chúng tôi hướng đến.

tặng quà khai trương
Hình ảnh: Tặng quà không giới hạn cùng Vinanutrifood

Vì vậy, theo dõi ngay những thông tin mới nhất của chúng tôi để có thể cập nhật về những điểm bán mới nhất cũng như nhận những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn của chúng tôi.

Nutri Mart tưng bừng khai trương cho ra mắt hàng loạt cửa hàng mới

Ra đời với sứ mệnh mang những sản phẩm Việt chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng, tháng 7 này chuỗi siêu thị Nutri Mart được tiếp tục cho ra mắt hàng loạt các điểm bán mới bởi Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam – Vinanutrifood.

siêu thị Việt, sản phẩm Việt
Hình ảnh: Nutri Mart – Siêu thị Việt, sản phẩm Việt dành cho người Việt

Từ ngày 18/07-24/07, chúng tôi cũng áp dụng chương trình siêu ưu đãi “MUA 1 TẶNG 1”- TẶNG QUÀ KHÔNG GIỚI HẠN cho tất cả các điểm bán mới khai trương để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này.

Bạn có thể đến ngay các điểm bán Nutri Mart khai trương gần nhất để nhận siêu ưu đãi khủng. Để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi.

Quà tặng không giới hạn cùng Vinanutrifood

Cụ thể trong chương trình khuyến mãi tặng quà không giới hạn lần này, chúng tôi có các phần quà tặng đặc sắc, trong đó nhất định phải kể đến:

– Mua 1 tặng 1 các loại trà hòa tankhuyến mại khi mua trà hòa tan

– Mua một hộp sữa 900g tặng 1 hộp sữa 400g

Mua 1 tặng 1

– Dùng thử miễn phí các loại trà hòa tan, cần tây vị cà phê

dung thử miễn phí các loại trà hòa tan

Và còn rất nhiều những khuyến mãi khác dành cho Quý khách hàng. Sự ủng hộ của Quý khách sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *