Nhà máy Vinamake tăng tốc sản xuất để đáp ứng hàng cho Nutri Mart 

Vinamake đồng hành cùng Vinanutrifood phát triển thị trường sản phẩm làm đẹp

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam – Vinanutrifood với chuỗi siêu thị mini Nutri Mart phủ sóng trên toàn quốc mang tới sự bùng nổ vượt trội, vươn lên trở thành thương hiệu Việt cung cấp các mặt hàng tiêu dùng thuần Việt.

Không chỉ có lợi thế về các sản phẩm chế biến sâu từ nông sản Việt, công ty còn mở rộng thị trường với ngành mỹ phẩm làm đẹp. Theo đó, định hướng tập trung các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn, gửi trọn tâm hồn Việt được công ty tiếp tục đặt làm kim chỉ nam cho hoạt động.

Vinamake đồng hành cùng Vinanutrifood trong lĩnh vực sản phẩm làm đẹp

Công ty Cồ phần Vinamake làm một trong những đơn vị đi đầu trong thị trường gia công mỹ phẩm. Xuất phát từ một thương hiệu son tươi nổi tiếng được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn, Vinamake đã nối tiếp hành trình 5 năm xây dựng thương hiệu và thêm 2 năm để tập trung nghiên cứu mở rộng thị trường sang dòng mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

Năm 2021, nhà máy gia công mỹ phẩm Vinamake vinh dự nhận chứng chỉ đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Đây là nền tảng vững chắc, tạo nên sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm trước khi ra mắt với người tiêu dùng.

Sản phẩm đang trong quá trình sản xuất tại nhà máy
Hình ảnh: Sản phẩm đang trong quá trình sản xuất tại nhà máy

Với lợi thế trong ngành mỹ phẩm làm đẹp, Vinamake đồng hành cùng Công ty Cổ phần Vinanutrifood cho ra mắt bộ sản phẩm cần tây rau má với thông điệp “PHỤ NỮ MỖI NGÀY ĐẸP”. 

Bộ mỹ phẩm Cần Tây rau má từ khi ra mắt đến nay nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng. Đây là một trong những thành công lớn và cũng là niềm tự hào của công ty khi chinh phục thị trường mỹ phẩm làm đẹp.

Thông tin về bộ mỹ phẩm cần tây rau má

So với các sản phẩm mỹ phẩm khác trên thị trường, bộ mỹ phẩm Cần Tây Rau Má của Vinanutrifood hướng đến sự an toàn, dịu nhẹ cho mọi làn da. Ngoài những thành phần tự nhiên quen thuộc, người dùng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da sau lần sử dụng đầu tiên.

Bộ sản phẩm cần cần tây rau má bao gồm các sản phẩm sau:

Nước tẩy trang cần tây rau má

Tẩy tế bào chết mặt cần tây rau má

Sữa rửa mặt cần tây rau má

Mặt nạ thải độc da cần tây rau má

Mặt nạ sữa chua cần tây rau má

Kem face đêm cần tây rau má

Kem face ngày cần tây rau má

Nước hoa hồng cần tây rau má

Kem chống nắng cần tây rau má

Tẩy tế bào chết body cần tây rau má

Sữa tắm trắng da cần tây rau má

Kem body ban đêm cần tây rau má

Kem body ban ngày cần tây rau má

Khách hàng tìm hiểu chi tiết về bộ mỹ phẩm chăm sóc da Cần Tây Rau Má tại: http://vinanutrifood.vn/my-pham-lam-dep/.

Có thể thấy, bộ sản phẩm hướng đến chăm sóc sắc đẹp toàn diện, bao gồm sản phẩm chăm sóc da mặt và chăm sóc body dùng cho cả ban ngày và ban đêm.

Hướng dẫn mua bộ sản phẩm cần tây rau má

Hiện nay, nhà máy sản xuất Vinamake vẫn đang tiếp tục tăng tốc để đáp ứng nhu cầu mặt hàng cho các siêu thị Nutri Mart trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn đem đến nhiều cơ hội hơn nữa cho tất cả mọi người được sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Vinamake tiếp tục hành trình mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng
Hình ảnh: Vinamake tiếp tục hành trình mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng

Để mua bộ sản phẩm làm đẹp cần tây rau má đến từ Vinanutrifood, khách hàng có thể đến trực tiếp các hệ thống siêu thị Nutri Mart trên toàn quốc. Với hơn 400 cửa hàng phân bố cả 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ mang lại sự tiện lợi nhất khi bạn muốn trải nghiệm sản phẩm.

Ngoài ra, hiện nay bộ sản cần tây rau má của công ty đã phủ sóng trên các kênh online như facebook chính của công ty, website và các sàn TMĐT,… khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất.

Nutri Mart vẫn đang tiếp tục mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác. Với ngành hàng đa dạng, sản phẩm an toàn – chất lượng – đầy đủ giấy chứng nhận và đặc biệt có một hệ sinh thái doanh nghiệp phát triển vững mạnh, tự chủ về nguyên liệu đầu vào, nhà máy sản xuất, có lộ trình phát triển rõ ràng chính là những yếu tố giúp cho việc xây dựng cộng đồng thịnh vượng, vươn ra biển lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *