5 cam kết vàng đến từ Vinanutrifood 

5 cam kết vàng đến từ Vinanutrifood

Là một doanh nghiệp dân tộc, trong bối cảnh ảm đạm của nền kinh tế nước nhà, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hữu Cơ Việt Nam Vinanutrifood đã có những chiến lược tạo được điểm sáng.

người Việt Nam từ hào dùng hàng Việt Nam
Hình ảnh: Vinanutrifood – Người Việt Nam từ hào dùng hàng Việt Nam

Cụ thể chúng tôi đã đẩy mạnh việc mở rộng chuỗi siêu thị liên hoàn Nutri Mart với mong muốn có thể mang những sản phẩm chất lượng, uy tín đến cho người cho người tiêu dùng trong nước.

Để làm được điều đó chính là những nền tảng vững chắc được đội ngũ lãnh đạo của Vinanutrifood đề cao từ những ngày đầu thành lập, mà chúng tôi gọi “5 nguyên tắc vàng”.

Vinanutrifood – chúng tôi tự hào xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt

Xuất thân là doanh nghiệp dân tộc, được ra đời trong bối cảnh thị trường tiêu dùng Việt Nam đang bị các “ông lớn” nước ngoài chiếm giữ, chúng tôi mong muốn mình có thể khẳng định vị thế của thương hiệu Thuần Việt. Hơn hết, đó chính là khát vọng mang đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng, uy tín và nâng cao đời sống của người Việt. Đặt ra và thực hiện từng bước những mục tiêu lâu dài, bền vững là sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo, toàn thể công nhân viên của chúng tôi.

mang sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý đến với khách hàng
Hình ảnh: Mang những sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý đến với khách hàng

Vì thế, với kinh nghiệm về chuyên môn và quản lý, các thành viên sáng lập cùng với sự hợp tác, cũng như sự tương trợ của nhiều đối tác đã thể hiện sự tâm huyết trong việc xây dựng được nền tảng vững chắc ngay những bước đầu để tạo được sự phát triển bền vững trong tương lai.

Nhờ đó, mà đến nay các sản phẩm của Vinanutrifood đã ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua chuỗi siêu thị liên hoàn Nutri Mart. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, an toàn và “thuần Việt” nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Từ đó, chúng tôi cũng đặt ra mục tiêu sẵn sàng hợp tác, chia sẻ với các đối tác trong việc xây dựng một thị trường bán lẻ sôi động, góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

Vinanutrifood sẵn sàng chia sẻ và hợp tác
Hình ảnh: Vinanutrifood sẵn sàng chia sẻ và hợp tác

Năm cam kết của chúng tôi – thương hiệu “Thuần Việt”

Vậy nền tảng vững chắc mà chúng tôi đặt ra để có thể từng bước kiến tạo sự phát triển của tương lai bền vững là gì? Đó chính là “5 cam kết vàng”:

  • Hoàn toàn từ tự nhiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Khuyến mãi hấp dẫn
  • Tiêu chuẩn chất lượng GMP – WHO, ISSO, VSATTP, HACCP, FDA, HALAL,…
5 cam kết vàng đến từ Vinanutrifood
Hình ảnh: 5 cam kết vàng đến từ Vinanutrifood

Những nguyên tắc này thể hiện được cái nhìn chiến lược xuyên suốt, lâu dài và toàn vẹn của Vinanutrifood. Các nguyên tắc thể hiện tầm nhìn lâu dài của chúng tôi về quá trình sản xuất, chiến lược về giá, kênh phân phối,… Đó chính là lý do sản phẩm chất lượng, an toàn và uy tín có thể đến tay của khách hàng một cách nhanh nhất với mức giá phù hợp nhất.

Như vậy tất cả đã thể hiện những nỗ lực không ngừng nghỉ của Vinanutrifood trong hành trình nâng tầm cuộc sống của người Việt. Xa hơn nữa, chúng tôi muốn mang thương hiệu Việt này có thể khẳng định mình trên trường quốc tế. Để làm được điều đó thì sự ủng hộ, đồng lòng của Quý khách hàng cũng chính là động lực to lớn để chúng tôi tiến xa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *