[Yeah1.com] Chủ tịch Phạm Quang Trường: Sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”

Doanh nhân Phạm Quang Trường – Người sáng lập ra chuỗi siêu thị Nutri Mart không chỉ mang đến câu chuyện nâng tầm nông sản Việt, mà còn truyền cảm hứng cho hàng triệu người Việt với giấc mơ “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”.

Là người làm kinh doanh, có cơ hội đi nhiều, tiếp xúc nhiều và chứng kiến nhiều, chủ tịch Phạm Quang Trường luôn khao khát mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thịnh vượng hơn cho mỗi người Việt Nam, muốn đóng góp những giá trị đích thực cho cộng đồng.

Doanh nhân Phạm Quang Trường đồng hành cùng trẻ em Việt bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

“Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng” – chính sứ mệnh quan trọng nhất, bền vững nhất và bức thiết nhất mà doanh nhân Phạm Quang Trường đặt ra trong sự nghiệp phát triển của công ty, của toàn bộ hoạt động kinh doanh.

Đầu tiên, với doanh nhân Phạm Quang Trường, chất lượng sản phẩm chính là tâm huyết để mang đến sản phẩm tốt, chất lượng để cải thiện chất lượng đời sống người Việt. Vì vậy, mỗi sản phẩm của Vinanutrifood đều trải qua quá trình nghiên cứu khắt khe, kỹ lưỡng. Nguyên liệu nông sản đảm bảo chất lượng tại vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn GlobalGAP, sau đó được chế biến sâu tại nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, để sản phẩm chất lượng có thể đến gần với khách hàng, ông đã tâm huyết sáng lập chuỗi siêu thị thuần Việt Nutri Mart. Gia nhập thị trường bán lẻ và đạt được 500 điểm bán trước kế hoạch trong năm 2021, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đã cho thấy sự nỗ lực không ngừng của người đứng đầu thương hiệu.

Sản phẩm chất lượng được sản xuất tại nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ góp phần “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”

Bên cạnh đó, ông cũng từng tâm sự: “Thực hiện sứ mệnh Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng cho người Việt, chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời mà còn là cơ hội kinh doanh và giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu con người Việt”. Vì thế, có thể thấy trong sự nghiệp của mình, doanh nhân Phạm Quang Trường không chỉ thực hiện ước mơ của chính mình mà còn mang đến giấc mơ của hàng triệu con người khác. Có lẽ đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của ông, mang đến sự thịnh vượng cho nền kinh tế và cho người dân Việt.

Thực hiện sứ mệnh Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng là cơ hội kinh doanh và giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu con người Việt

Không chỉ thế, “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng” cũng chính là mang đến một cộng đồng tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Vì thế, ông cũng luôn đặt trách nhiệm cộng đồng, đạo đức kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp luôn ở mức cao nhất. Từ đó, góp phần mang đến những giá trị đích thực cho cộng đồng. Vì thế, dưới sự điều hành của ông, công ty đã thực hiện hàng loạt các hoạt động thiện nguyện thiết thực để đóng góp cho xã hội.

Doanh nhân Phạm Quang Trường điều hành Vinanutrifood tiến hành hàng loạt các hoạt động vì trách nhiệm cộng đồng

Ông cho rằng mỗi doanh nghiệp nước nhà cần tự đặt cho mình trọng trách giữ vị trí quan trọng trong việc tái thiết kinh tế sản xuất, thông qua việc mang đến những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, để thực hiện sứ mệnh san sẻ, gánh vác một phần trách nhiệm phát triển kinh tế, xã hội và con người cho đất nước. Nhờ vào những định hướng có tầm chiến lược, ông đã gặt hái được những thành quả to lớn và tạo được niềm tin, sự ủng hộ cũng như từng bước khẳng định thương hiệu Vinanutrifood trên thị trường quốc tế.

Câu chuyện làm doanh nghiệp của chủ tịch Phạm Quang Trường chắc chắn sẽ trở thành câu chuyện truyền cảm hứng, lan tỏa niềm tin, tinh thần nỗ lực không ngừng cho những thế hệ trẻ khởi nghiệp tiếp theo và các doanh nghiệp Việt, trên con đường xây dựng thương hiệu, đưa sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

Nguồn: https://yeah1.com/tin-tuc/chu-tich-pham-quang-truong-su-menh-kien-tao-cuoc-doi-thinh-vuong-M61jJYY1DL.html

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *