[Afamily] Chuỗi siêu thị Nutri Mart “đắt khách” trong ngày mở bán đầu tiên

Chuỗi siêu thị Nutri Mart "đắt khách" trong ngày mở bán đầu tiên

Là một startup tiên phong trong các doanh nghiệp mới, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam – Vinanutrifood, thuộc tập đoàn Vinapharma – Group cho ra mắt chuỗi siêu thị mang tên Nutri Mart nhằm đem đến những sản phẩm dinh dưỡng, hàng tiêu dùng chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng Việt.

Chọn hướng đi khác biệt so với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng khác trên thị trường, các sản phẩm được phân phối tại Nutri Mart được sản xuất tự chủ hoàn toàn về nguồn nguyên liệu đầu vào với các vùng nguyên liệu sạch, phục vụ đáp ứng việc sản xuất ra các mặt hàng tiêu dùng chăm sóc sức khỏe con người.

Theo đó vùng nguyên liệu được quản lý bởi Công ty Cổ Phần Nông Trại Hữu Cơ Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế GlobalGAP với tổng diện tích lên tới hơn 50 ha tọa lạc tại các tỉnh thành trên cả nước như: Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Đà Lạt và đang được cải tạo mở rộng ra tới các vùng có khí hậu thổ nhưỡng phù hợp trên toàn quốc.

sản phẩm vinanutrifood chất lượng

Ngoài ra Nutri Mart còn phân phối các sản phẩm từ nhà máy TADAPHACO với tổng diện tích lên tới 10.000 m² cùng công suất khoảng hơn 20.000 sản phẩm mỗi ngày cũng là một trong những yếu tố giúp Vinapharma – Group nói chung và Nutri Mart nói riêng hoàn toàn chủ động trong việc cung ứng sản phẩm ra thị trường. Điều này được coi là một lợi thế trước tình trạng nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp.

Bằng những nền tảng vững vàng sẵn có cộng thêm những nỗ lực không ngừng nghỉ, VinanutrifoodNutri Mart đặt niềm tin hoàn thành sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp “Thuần Việt”, sở hữu hệ thống bán lẻ sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu trong top các đại siêu thị về cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

vinanutrifood cháy hàng trong ngày mở bán

Minh chứng cho những sự cố gắng vươn lên không ngừng đó, vừa qua tại buổi mở bán đầu tiên của Nutri Mart, các siêu thị trên toàn quốc đồng loạt “cháy hàng”. Đây như một nguồn động lực dồi dào giúp Nutri Mart có thêm nguồn động lực để có thể đem đến nhiều sản phẩm tốt, chất lượng hơn nữa cho người tiêu dùng Việt.

Với chỉ 2 cơ sở đầu tiên trên cả nước, trong ngày mở bán đầu tiên 29/4, doanh thu đạt 250.000.000 VNĐ tại Nutri Mart cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh và 400.000.000 VNĐ tại cơ sở Hà Nội. Nhằm mục đích lan tỏa rộng rãi hơn những giá trị từ sản phẩm mang lại cho đông đảo khách hàng, Nutri Mart đã mang tới chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: giảm giá lên tới 50% cho tất cả các sản phẩm. Cùng với những giá trị tuyệt vời từ sản phẩm mang lại, ngày mở bán đầu tiên của Nutri Mart đã được hàng ngàn khách hàng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

Hiện nay Nutri mart đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe và đời sống như: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trà, cà phê, dầu gội, thực phẩm, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, sữa và các sản phẩm dinh dưỡng. Trong đó nổi bật lên là một loại sản phẩm tiêu biểu như: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GREEN BEAUTY Cần tây – Tảo xoắn – Diệp lục – Collagen – Glutathion, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GREEN HEALTH tinh dầu thông đỏ sâm Ngọc Linh,…

Nutri Mart sản phẩm chất lượng

Chưa dừng lại ở đó với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững, mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thực sự chất lượng, Nutri Mart không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm và giá trị sức khỏe cho người sử dụng.

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hữu Cơ Việt Nam Vinanutrifood

Địa chỉ: Đội 11, Thôn Liên Trì, Xã Tuyết Nghĩa, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@vinanutrifood.vn

Số điện thoại: 0945.887.333

Website: http://vinanutrifood.vn/

Nguồn: https://afamily.vn/chuoi-sieu-thi-nutri-mart-dat-khach-trong-ngay-mo-ban-dau-tien-20210527221001573.chn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *